Xe nâng dầu 2.5 tấn qua sử dụng FG25D-F17D

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi chieuthubay, 9/10/18.

 1. chieuthubay

  chieuthubay New Member

  630 lượt xem
  Xe nâng dầu Misubishi FG25D-F17D là xe nâng qua sử dụng có tải trọng nâng hàng là 2500kg đi cùng chiều cao nâng là 3000mm. xe cho khả năng làm việc tốt và ổn định với mọi kệ hàng cũng như là mọi môi trường làm việc.


  Thiết kế mang đậm chất thương hiệu Mitsubishi


  Xe mang thiết kế đặc trưng của thương hiệu Mitsubishi đi kèm màu xanh “bản quyền” của nhà sản xuất. Theo những gì họ chia sẻ, thì đây được gọi là màu xanh kim cương, thể hiện sự rắn chắc của các sản phẩm xe nâng hàng Mitsubishi vừa thể hiện các sản phẩm của mình luôn đảm bảo một môi trường xanh và sạch.


  Xe nâng FG25D-F17D có thiết kế ngồi lái 4 bánh với động cơ mạnh mẽ, giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất, đặc biệt là khi làm việc trong thời gian dài.


  [​IMG]
  Xe được thiết kế có tải trọng là việc là 2500kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mm  Xe được thiết kế có tải trọng là việc là 2500kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mm, cho khả năng làm việc ổn định, thoải mái với các kiện hàng có tải trọng thấp, bằng tải trọng cho phép và chiều cao nâng của nhà sản xuất.


  Một lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng là luôn đảm bảo tải trọng tương thích với trọng tâm tải để không gây ra tình trạng lật, đổ hay nghiêng khi xe di chuyển và đưa hàng lên kệ hàng.


  Những lưu ý khi sử dụng xe nâng dầu


  Vì xe nâng Mitsubishi FG25D-F17D là xe nâng dầu, do đó khi sử dụng sẽ sinh ra các khí thải cũng như tiếng ồn, vì vậy nhà sản xuất không khuyến khích sử dụng xe nâng dầu trong các môi trường làm việc khép kín, môi trường đỏi hỏi cao về độ sạch sẽ như thực phẩm, giấy, vải, hay các môi trường làm việc về cộng nghệ, điện tử.


  [​IMG]
  Xe nâng dầu 2.5 tấn qua sử dụng FG25D-F17D có thiết kế 4 bánh ngồi lái  Xe nâng dầu 2.5 tấn qua sử dụng FG25D-F17D có thiết kế 4 bánh ngồi lái, nên không ưu tiên dùng trong các môi trường có kích thước đường cơ sở nhỏ hay còn gọi là kho hẹp. Với thiết kế của mình xe yêu cầu làm việc với đường cơ sở lớn (>3000mm), do đó với các kho có các đường cơ sở nhỏ hay các đường phụ, vui lòng sử dụng thêm xe nâng hàng đứng lái hoặc chuyển sang thiết kế 3 bánh.


  Không dùng xe nâng dầu FG25D-F17D trong các môi trường gần khu vực có khả năng phát sinh cháy hay gần khu vực lửa.


  Không dùng xe nâng dầu trong môi trường kho lạnh.


  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 2.5 tấn


  Model : FG25D-F17D


  Nhà sản xuất : Mitsubishi


  Xuất xứ : Nhật Bản


  Tải trọng nâng cho phép : 2500kg


  Chiều cao nâng tối đa : 3000mm


  Trọng tâm tải : 500mm


  Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng


  Hình thức xe nâng : Ngồi lái — 4 bánh


  Năm sản xuất : 2010


  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng dầu
   
 2. chieuthubay

  chieuthubay New Member Thành Viên

  Xe nâng dầu 02–7FD15 có tải trọng nâng cho phép làm việc là 1500kg, đi cùng chiều cao nâng làm 3000mm, trọng tâm tải 500mm.

  Với thiết kế ngồi lái 4 bánh, xe cho khả năng làm việc tốt, độc lập và ổn định trong thời gian dài.

  Xe nâng dầu 1.5 tấn 02–7FD15 có gì đặc biệt

  [​IMG]
  Là một sản phẩm được thiết kế bởi thương hiệu Toyota, xe nâng dầu 02–7FD15 mang lại cho người dùng 1 sản phẩm chất lượng, độ bền cao cùng với hệ thống phụ tùng, máy móc ổn định và chất lượng.

  Các phụ tùng được sản xuất bởi thương hiệu Toyota do đó tạo nên tính đồng bộ cao và tương thích giữa các bộ phận. Mặc khác, vì tính nhất quán do đó thuận tiện cho việc thay thế khi xảy ra hư hỏng hay tiến hành bảo trì sửa chữa.


  [​IMG]
  Với thiết kế cho khả năng làm việc là 1500kg, đi cùng khung nâng có chiều cao là 3000mm, xe cho khẳ năng làm việc hết mức với trọng tâm tải là 500mm. Theo yêu cầu của nhà sản xuất, với các trọng tâm tải khác nhau yêu cầu thay đổi tải trọng theo sơ đồ thích hợp để đảm bảo khi6 làm việc không xảy ra tình trạng nhỏng xe, trật trọng tâm hay các tai nạn khác.

  Với xe nâng dầu khi làm việc sẽ sinh ra khí thải cũng tiếng ồn, do đó nhà sản xuất khuyến nghị không sử dụng xe nâng dầu torng môi trường làm việc kín, không thoát khí, cũng như các môi trường làm việc đòi hỏi độ sạch cao như thức ăn, thực phẩm, giấy, vải,… Thay vào đó sử dụng xe nâng dầu thích hợp với các môi trường làm việc như xi măng, sắt thép, lò gạch, …


  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 1.5 tấn

  Model : 02–7FD15

  Nhà sản xuất : Toyota

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

  Hình thức xe nâng : Ngồi lái 4 bánh

  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng dầu

  Hộp số : Tự động

  Động cơ : 1DZII

  Tải trọng : 1500kg

  Chiều cao nâng : 3000mm

  Trọng tâm tải : 500mm

  Chiều dài càng nâng : 920mm

  Năm sản xuất : 2003

  Bánh xe : Bánh đặc 4 bánh

  Kích thước bánh trước : 650–10

  Kích thước bánh sau : 500–8