Xe nâng dầu 2.5 tấn qua sử dụng FG25D-F17D

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi chieuthubay, 9/10/18.

 1. chieuthubay

  chieuthubay New Member

  291 lượt xem
  Xe nâng dầu Misubishi FG25D-F17D là xe nâng qua sử dụng có tải trọng nâng hàng là 2500kg đi cùng chiều cao nâng là 3000mm. xe cho khả năng làm việc tốt và ổn định với mọi kệ hàng cũng như là mọi môi trường làm việc.


  Thiết kế mang đậm chất thương hiệu Mitsubishi


  Xe mang thiết kế đặc trưng của thương hiệu Mitsubishi đi kèm màu xanh “bản quyền” của nhà sản xuất. Theo những gì họ chia sẻ, thì đây được gọi là màu xanh kim cương, thể hiện sự rắn chắc của các sản phẩm xe nâng hàng Mitsubishi vừa thể hiện các sản phẩm của mình luôn đảm bảo một môi trường xanh và sạch.


  Xe nâng FG25D-F17D có thiết kế ngồi lái 4 bánh với động cơ mạnh mẽ, giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất, đặc biệt là khi làm việc trong thời gian dài.


  [​IMG]
  Xe được thiết kế có tải trọng là việc là 2500kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mm  Xe được thiết kế có tải trọng là việc là 2500kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mm, cho khả năng làm việc ổn định, thoải mái với các kiện hàng có tải trọng thấp, bằng tải trọng cho phép và chiều cao nâng của nhà sản xuất.


  Một lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng là luôn đảm bảo tải trọng tương thích với trọng tâm tải để không gây ra tình trạng lật, đổ hay nghiêng khi xe di chuyển và đưa hàng lên kệ hàng.


  Những lưu ý khi sử dụng xe nâng dầu


  Vì xe nâng Mitsubishi FG25D-F17D là xe nâng dầu, do đó khi sử dụng sẽ sinh ra các khí thải cũng như tiếng ồn, vì vậy nhà sản xuất không khuyến khích sử dụng xe nâng dầu trong các môi trường làm việc khép kín, môi trường đỏi hỏi cao về độ sạch sẽ như thực phẩm, giấy, vải, hay các môi trường làm việc về cộng nghệ, điện tử.


  [​IMG]
  Xe nâng dầu 2.5 tấn qua sử dụng FG25D-F17D có thiết kế 4 bánh ngồi lái  Xe nâng dầu 2.5 tấn qua sử dụng FG25D-F17D có thiết kế 4 bánh ngồi lái, nên không ưu tiên dùng trong các môi trường có kích thước đường cơ sở nhỏ hay còn gọi là kho hẹp. Với thiết kế của mình xe yêu cầu làm việc với đường cơ sở lớn (>3000mm), do đó với các kho có các đường cơ sở nhỏ hay các đường phụ, vui lòng sử dụng thêm xe nâng hàng đứng lái hoặc chuyển sang thiết kế 3 bánh.


  Không dùng xe nâng dầu FG25D-F17D trong các môi trường gần khu vực có khả năng phát sinh cháy hay gần khu vực lửa.


  Không dùng xe nâng dầu trong môi trường kho lạnh.


  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 2.5 tấn


  Model : FG25D-F17D


  Nhà sản xuất : Mitsubishi


  Xuất xứ : Nhật Bản


  Tải trọng nâng cho phép : 2500kg


  Chiều cao nâng tối đa : 3000mm


  Trọng tâm tải : 500mm


  Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng


  Hình thức xe nâng : Ngồi lái — 4 bánh


  Năm sản xuất : 2010


  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng dầu