Thuốc đuổi gián đức nào kết quả nhất?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi akakavn, 1/2/19.

 1. akakavn

  akakavn Member

  491 lượt xem
  Ở việt nam bọn họ đang xuất hiện mấy gián chính: gián Phương Đông là loại gián ở chúng ta. Xuất hiện thêm loại gián đức & loại loại gián mỹ. Bẫy gián theo quan điểm từ trước tới lúc này không phải là quá khó bọn họ chỉ việc chủng loại thuốc tiêu diệt côn trùngbình đền là rất có thể đè bẹp đc chúng như
  : Fendona 10 SC, bản đồ Permethrin 50 EC, Icon 2,5 CS, Bioper 55 EC… Nhưng so với các Loài loại gián như con gián đức, gián mỹ thì sử dụng dung dịch tiêu diệt mối mọt đó không thể tác dụng nữa. Để có thể giết đc Loài gián đức & gián mỹ đấy thì ở việt nam ta đã chế tạo một trong những chủng loại dung dịch giết gián như: dung dịch bắt gián đức Godo. Đặc trưng chúng ta đã nhập khẩu một vài chủng loại dung dịch diệt gián đức vào tiếp sau đây and công ty chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích các ưu & nhược điểm của từng loạithuốc diệt gián đức:

  thuốc giết gián đức Max Force:
  dung dịch diệt gián đức hay mồi nhử bắt gián đức Max force là do tập đoàn lớn Bayer của đức sản xuất được nhập khẩu and phân phối ở việt nam chúng ta khá lâu. Sản phẩm sử dụng phần tử chính: Fipronil 0.01% có dạng tuýp 35 Gr. Mỗi một tuýp thuốc hoàn toàn có thể sử dụng đặt bẫy cho 30 tới 50 mét vuông. Dòng sản phẩm có công dụng chất lượng cao hiệu quả cho công tác giết gián. Nhưng có 1 Điểm sáng mà người tiêu dùng rất có thể đắn đo để sử dụng là giá cả dòng sản phẩm quá cao.

  bả bẫy gián đức Cleanbait Power
  đó là thuốc diệt gián đức dạng gel dùng để bả hấp thụ đuổi gián đức. Dòng sản phẩm được nhập khẩu thẳng từ Hàn Quốc. Bẫy có phần tử đó là Hydramethylnon....2%. Công tác diệt trừ and phòng chống loại gián đức kết quả. Đồng thời Chi tiêu sản phẩm cực kỳ hợp lí.

  mồi nhử giết gián đức Zaps
  Cửa Hàng chúng tôi xin đưa ra tới dòng sản phẩm thứ 2 đc nhập khẩu từ Hàn Quốc: mồi nhử bẫy gián đức Zaps sản phẩm có phần tử chính gần giống thuốc diệt gián đức Max force đó là: Fipronil….0,031%. Như vậy hàm lượng thuốc nhiều hơn thế. Cần khả năng tiêu diệt loại gián đức rất là mạnh & thuốc có công dụng diệt & truyền cho các loại gián đức khác tốt hơn. &Amp; giá dung dịch diệt gián đức Zaps cũng tương đối là hợp lý cho khách hàng.

  bả giết gián đức Optigard
  bẫy bẫy gián đức Optigard là sản phẩm bởi vì tập đoàn lớn Syngenta của Thụy Sỹ nghiên cứu and cải tiến và phát triển. Mồi nhử đuổi gián đức này đc nhập vào VN cũng rất sớm được không ít mái ấm gia đình, phòng ban, nhà hàng quán ăn khách sạn tin dùng. Bộ phận chính để bắt gián đức là 0.1% Emamectin benzoate. Đó là một hóa chất hoàn toàn mới dùng cho công tác bắt gián đức. Sản phẩm có tác dụng đè bẹp rất mạnh mẽ & có ác dụng tận diệt lây truyền rất tốt. Dựa vào điểm lưu ý của loại loại gián là chúng có khả năng ăn lẫn xác của nhau. Khi loại gián ăn phải dung dịch bẫy gián đức chết có khả năng sẽ bị con khác ăn xác bọn chúng & bọn chúng cũng chết theo. Bẫy diệt gián đức Optigard có giá thành cũng hợp lí.

  dung dịch bắt gián đức của nhật bản 12 viên
  sản phẩm thuốc diệt gián của nhật sử dụng hóa chất đó là Fipronil có tác dụng đè bẹp con gián đức chóng vánh. Thuốc đuổi gián đức này đè bẹp đc cả những gián đang bị kháng thuốc. Sản phẩm đc người nhật họa tiết thiết kế rất là thông mình thuận tiện sử dụng bảo vệ. Thời gian tiêu diệt con gián đức kéo dài tới 6 tháng.

  [​IMG]
  Thuoc diet gian hieu qua đức của Japan 12 viên

  bên trên đây công ty chúng tôi xin đưa ra những loại dung dịch, bẫy bắt gián đức đc nhập vào nước ta chúng ta. Shop chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích những điểm mạnh and điểm yếu kém của từng dòng sản phẩm. Qua các nghiên cứu đó khách hàng có nhu cầu mua thuốc đuổi gián đức hoặc có nhu cầu dùng công ty giết gián đức giá tốt tại TP. Hà Nội hãy contact với Cửa Hàng chúng tôi qua đường dây nóng: 0938636444 hoặc hoàn toàn có thể đặt đơn hàng and công ty bên trên hệ thông website của đơn vị Cửa Hàng chúng tôi.

  chúng tôi xin trân trọng cảm ơn! Quý khách tin tưởng sử dụng công ty và mua sản phẩm của công ty Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi mong sẽ hợp tác lâu bền hơn với quý hàng.