Quạt ly tâm siêu cao áp là quạt công nghiệp hàng đầu cho Công trình

Thảo luận trong 'Phụ kiện khác' bắt đầu bởi tranghd95, 2/3/19.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  1,801 lượt xem
  Cung cấp những loại Quạt ly tâm siêu cao áp chất lượng


  Về ngoại hình Quạt cao áp

  Quạt thổi cao áp năng suất 1,7KW - 3.5KW

  Quạt được bề ngoài tạo ra luồng gió có sức ép mạnh, miệng thổi mang kích tấc thích hợp dễ dàng lắp đặt và gia công những vị trí.

  Quạt sở hữu nhiều loại về kích thước và tham số kỹ thuật khác nhau vì thế thuận tiện giải quyết được nhu cầu người sử dụng.

  Động cơ và sườn với thể tách rời và tiện dụng vệ sinh hoặc bảo trì. Vỏ động cơ được làm bằng nhôm đúc bởi thế tạo được hiệu quả làm mát cho động cơ để có thể hoạt động trong thời gian dài.

  Tiếng ồn rẻ và tổn thất tốt trong các dòng Quạt cao áp

  Cải thiện hiệu quả hoạt động do mẫu mã tối ưu và hiệu quả kinh tế cao

  Cải thiện độ bền do kiểu dáng bền chắc

  xây dựng mạnh mẽ, tiện lợi để xử trí và tiện lợi để cài đặt

  ổ bi hiệu suất cao để quay tốc độ cao

  [​IMG]

  Quạt ly tâm siêu cao áp dòng quạt đặc trưng tiêu dùng trong công nghiệp sở hữu hiệu suất to, lưu lượng gió cực cao, truyền vận tải ko khí có áp…

  thiết bị dùng để hút bụi công nghiệp do có lưu lượng gió mạnh, hút gió trong tầng hầm, những tới chẳng thể lắp quạt hút gió trực tiếp..

  Quạt ly tâm siêu cao áp sở hữu thể tạo áp suất cao tới hàng nghìn Pa.

  Quạt thổi khí cao áp quạt hút áp suất cao bình thường được sử dụng cho hút gió cưỡng dâm trong các cấp công nghiệp như lò luyện kim, lò hơi, ngành thủy tinh, mạ điện gốm sứ, bình ắc quy…

  trang bị được ưa chuộng để chuyển vận nguyên vật liệu trong ngành nghề công nghiệp chế biến thực phẩm, lương thực, thức ăn, bột khoán, cũng mang thể dùng trong những dây chuyền phân phối giấy bao bì…

  có hàng ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt thành thông minh và được huấn luyện bài vùng cao, Cơ diện VIMAX luôn đặt lợi ích các bạn lên đầu, đề cao uy tín, chất lượng, cung cách dùng cho rẻ nhất.

  Cơ diện VIMAX ko chỉ đề cao chất lượng sản phẩm và khâu Bán lẻ hàng mà dịch vụ hậu mãi sau Bán buôn hàng như: bảo hành, bảo trì, sửa sang sản phẩm cũng vô cùng được để ý.

  Cơ diện VIMAX luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất giá thấp nhất hậu mãi sau Bán lẻ hàng phải chăng nhất.

  Chúng tôi cam kết sẽ với nơi quý khách hàng:

  Sản phẩm tuyệt vời nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

  Giá cả luôn luôn logic nhất.

  Giao hàng nơi tại liên hệ của các bạn

  nhà cung cấp hậu mãi kỹ lưỡng.!