Nguyên lý làm mát bằng Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tranghd95, 11/4/19.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  129 lượt xem
  Hệ thống làm mát nhà xưởng là gì?


  Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad bằng quạt hơi nước là một sự lựa chọn tuyệt vời, chi phí tổn đầu tư và vận hành tốt.

  Đây là giải pháp làm mát phổ biến được rất nhiều công ty đưa vào ứng dụng trên khắp thế giới, làm mát tự dưng và không gây hại cho con người, không làm ô nhiễm môi trường. diện tích làm việc được cải thiện đáng nói giúp năng suất lao động cao. Hệ thống làm mát Cooling Pad hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad bằng quạt hơi nước đang được đầu tư phần đông cho các doanh nghiệp hiện nay.

  Khi không khí nóng bên ngoài được hút vào máy làm mát qua các tấm trao đổi nhiệt, một phần nước bị bay hơi. Sự bay hơi này được hợp lý hóa nhờ thiết kế tấm trao đổi nhiệt có khả năng hấp thu và giữ nước, tạo nên bề mặt tiếp xúc giữa nước và không khí là lớn nhất.

  Khi sự bay hơi xảy ra, nhiệt trong không khí bị nước tiếp thu làm cho khí trở thành mát. Khí bên ngoài càng khô, sự bay hơi càng dễ xảy ra và nhiệt độ đạt được càng rẻ.Không khí đã được lọc và làm mát được đưa vào nhà xưởng nhờ một quạt bên trong máy và qua một hệ thống ống dẫn khí.


  [​IMG]


  1. Máy làm mát thông gió VIMAX

  2. Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad

  3. Quạt làm mát thông gió cưỡng bức

  Với khả năng ưu việt trong Điều hòa không khí, cải thiện môi trường và hiệu quả kinh tế lâu dài sau lắp đặt. Sản phẩm Hệ thống làm mát nhà xưởng ngày càng được quý khách tín nhiệm, đến nay đã được thi công lắp đặt cho rất nhiều nhà xưởng, từ các công trình nhỏ, đi các công trình lớn.

  Các lợi ích Hệ thống làm mát Cooling Pad thực tiễn qua trải nghiệm mà người dùng mang được khi dùng

  1. Tiết kiệm tiền điện

  2. Không thải ra môi trường khí nóng và chất thải khác

  3. Không làm tổn hại tầng OZONE

  4. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

  5. Chi phí lắp đặt, bảo trì và sữa chữa cực kỳ thấp

  6. Điều khiển hoàn toàn tự động

  7. Siêu bền

  8. cung ứng liên tục lượng không khí trong sạch và giàu Oxy cho người dùng