mua Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng thích hợp tổn áp hệ thống

Thảo luận trong 'Thiết kế quảng cáo, Logo' bắt đầu bởi tranghd95, 8/11/18.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  425 lượt xem
  cách chọn Quạt hút bụi công nghiệp hiệu quả

  Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng hệ thống hút bụi gỗ hay còn gọi là hệ thống xử trí bụi do cơ điện VIMAX bề ngoài và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp sở hữu điều kiện dùng của Việt Nam. thiết bị hút lọc bụi di động tiêu dùng để hút, lọc và nhặt nhạnh bụi, các loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ tại các trang trại thiết bị nảy sinh bụi.

  Nguyên lý thu hồi bụi là sự phối hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng hiếp qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể dùng loại với một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi.

  Ứng dụng: Cho các xưởng sản xuất xí nghiệp: chế biến gỗ, nguyên liệu vun đắp, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các cấp khác mang nhu cầu hút bụi có lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

  điểm mạnh to nhất của thiết: bị là mang thể di chuyển được nhờ với bàn đẩy và hệ thống bánh xe đi lại theo chiều tùy ý cực kỳ tiện lợi và linh động. Quạt hút được chế tác mang khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được sử dụng là loại Polyester chuyên dụng. có các loại bụi buộc phải buộc phải thu hồi để tái tiêu dùng thì đây là một trang bị thông minh.


  [​IMG]

  Quạt hút bụi công nghiệp cơ điện VIMAX là đơn vị cung cấp "Hệ thống hút lọc bụi - Hệ thống hút lọc bụi trong top đầu Việt Nam'' bằng trải nghiệm thực tại kết hợp có khoa học sản xuất càng ngày càng được nâng cao, chúng tôi hướng đến sản xuất sản phẩm và nhà sản xuất trông nom các bạn hoàn thiện nhất, tối ưu nhất có trang trại và Dự án của bạn.

  mang quyết tâm và tâm huyết ko giới hạn trên từng sản phẩm, cơ điện VIMAX đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường bằng việc kiểu dáng - chế tác - lắp đặt hoàn thiện thấp "Hệ thống hút bụi - Hệ thống lọc bụi công nghiệp" cho đa dạng công ty như : Tập đoàn đá Vinaconex , tập đoàn gạch Prime , tập đoàn gỗ Việt Nam Vinafor , khu công nghiệp phân phối mì tôm Massan , trang trại giấy AP , xưởng sản xuất thép Hòa Phát , cơ sở sản xuất đóng tầu Damen , tập đoàn xi măng Vissai , doanh nghiệp Intracom , Bộ tư lệnh biển ...

  một số sản phẩm cơ điện VIMAX cung cấp :

  Quạt hút bụi công nghiệp:

  Quạt thổi máng khí tự động

  Quạt cấp, hút khí nồi hơi, làm cho mát vỏ lò

  Quạt hút bếp, hút bụi

  Quạt sấy nông phẩm, thực phẩm

  Quạt thông gió, làm cho mát khu công nghiệp, trang trại

  Quạt cắt giấy, chuyển liệu

  .......

  rộng rãi sản phẩm quạt vận dụng đa dạng khác.