Bụi và Hệ thống xử lý bụi công nghiệp là gì?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tranghd95, 2/11/18.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  786 lượt xem
  Bụi và Hệ thống hút bụi là gì?

  Chúng tôi phân phối những Hệ thống hút bụi hút và lọc bụi nhằm phục vụ những đề xuất của người dùng, Hệ thống xử lý bụi công nghiệp của chúng tôi được lắp đặt trong các cấp công nghiệp khác nhau để lọc ko khí từ những hạt bụi được tạo ra bởi khu công nghiệp trong ngành nghề công nghiệp. danh sach cac khu cong nghiep Binh Duong Hệ thống xử lý bụi công nghiệp của chúng tôi đảm bảo an toàn cho môi trường làm cho việc.

  không khí mang bụi lẫn đi qua ống một theo phương tiếp tuyến sở hữu ống trụ và chuyển động xoáy tròn tới xuống dưới phía dưới, lúc gặp phễu dòng ko khí bị đẩy ngược lên đi lại xoáy trong ống và thoát ra. Sau đó không khí được chuyển qua bộ lọc túi để lọc những hạt bụi còn sót lại.

  Trong giai đoạn vi vu xoáy ốc lên và xuống trong những ống các hạt bụi dưới công dụng của lực ly tâm va vào thành, mất quán tính và rơi xuống dưới. tại đáy Cyclone được lắp thêm van xả để tự động xả bụi vào cỗ áo chứa.

  các tính năng:

  · Hiệu quả cao

  · thuận lợi để làm cho sạch và bảo dưỡng

  · Kết cấu kiên cố

  · Tuổi thọ cao

  · Độ ồn thấp


  [​IMG]


  Hệ thống hút bụi sẽ xử lý sạch những chất ô nhiễm trong môi trường ko khí, loại bỏ các thành phần khói bụi phê duyệt những lớp lọc thẩm thấu. sở hữu tác dụng làm cho sạch ko khí, không gây ô nhiễm môi trường, ko tác động đến sức khỏe.

  Nhận thấy công dụng của Hệ thống xử lý bụi công nghiệp và tầm quan trọng của việc xử lý khói bụi, làm sạch ko khí, môi trường sống trong trạng thái phường hội ngày nay, công ty cơ điện VIMAX chuyên thi công, lắp đặt Hệ thống xử lý bụi hiện đại, đã thực hành đa dạng Dự án tại những đơn vị trên cả nước. Hệ thống xử lý bụi Thiên Long được mẫu mã và lắp đặt bởi đội ngũ chuyên viên công nghệ giỏi của doanh nghiệp, tùy thuộc vào từng đặc điểm sản xuất và địa hình của tổ chức sẽ có phương pháp lắp đặt, mẫu mã Hệ thống hút bụi phù hợp nhất.

  Hiệu quả lọc đạt đi gần 97% và lọc được đa số các hạt siêu nhỏ nhờ sở hữu lớp trợ lọc. Sau một khoảng mùa lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng quá lớn, ta nên ngưng cho khí thải đến qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên chức năng lọc. Khí sau lúc qua thiết bị lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không khí.

  Hệ thống xử lý bụi công nghiệp gỗ do doanh nghiệp chúng tôi nghiên cứu chế tác đã thành công ở phần nhiều xưởng sản xuất phân phối gỗ của Việt Nam.

  ứng dụng

  ứng dụng chính yếu là hút bụi trung tâm cho khu công nghiệp có đa dạng điểm phát sinh bụi như máy cưa, máy bào 2 mặt, máy bào 4 mặt, máy chà nhám,…